Tìm hiểu cách chơi slot Kho Tàng Aztec trực tuyến

Kho Tàng Aztec là trò chơi slot online có mặt tại 188bet, lấy cảm hứng từ kim tự tháp cổ đại với hàng nghìn năm tuổi. Đến với Kho Tàng Aztec mỗi người chơi như đang đi khám phá về thế giới bí ẩn, tìm kiếm các biểu tượng và nhận thưởng từ chúng.

Cùng 188bet vn theo dõi thông tin bên dưới để biết thêm về Kho Tàng Aztec!

Cách chơi slot Kho Tàng Aztec trực tuyến

Tìm hiểu cách chơi slot Kho Tàng Aztec

Trò chơi Kho Tàng Aztec được Pragmatic Play thiết kế theo dạng video slot, chứa đựng nhiều biểu tượng vui nhộn và hấp dẫn, chúng được khắc họa dựa vào thế giới Ai Cập cổ đại. Bối cảnh của trò chơi là những cánh cửa đền thờ khổng lồ, bước qua cánh cửa này người chơi sẽ lạc vào xứ sở mới, nơi mà mỗi người chơi sẽ có những cảm nhận khác nhau. Và cũng chỉ có 188bet mới có thể mang đến cho người chơi những điều tuyệt vời này!

Kho Tàng Aztec có tổng cộng 6 cuộn, 5 hàng và tính năng Wild -on-the-way. Chúng sẽ tăng dần cấp số nhân trong cả trò chơi chính và vòng quay miễn phí. Mức cược cơ bản của trò chơi là 20 cho 2.025 cách 32.400 cách, mức đặt cược từ 1 đến 10 và mức cược từ 0,10 đến 1,00.

Tính năng cơ bản của Kho Tàng Aztec

  • Wilds-on-the-way

Tại bất kỳ vòng quay nào, một số biểu tượng ngoại trừ Wild và Scatter tại các cuộn 2, 3, 4 và 5 sẽ chiếm khoảng trống từ 2 đến 4 biểu tượng, có thể  có khung bạch xung quanh.

Tại mỗi vòng quay mới, các biểu tượng mới xếp tầng xuống, những biểu tượng có khung bạc liên quan đến chiến thắng vòng trước sẽ chuyển thành biểu tượng chọn ngẫu nhiên ( không tính Wild và Scatter) cùng lúc đó 01 biểu tượng khung vàng xung quanh nó.

Mỗi vòng mới các biểu tượng xếp tầng xuống, các biểu tượng khung vàng vòng trước sẽ chuyển đổi thành Wild.

  • Multiplier – Cấp số nhân

Hệ số thắng của trò chơi khi bắt đầu vòng quay chính là 1x.

Nếu có 01 hoặc nhiều biểu tượng chiến thắng xuất hiện trên guồng, tại bất kỳ vòng quay nào, tiền thắng được trả xong thì biểu tượng mới xếp tầng xuống, hệ số chiến thắng sẽ tăng lên 1.

  • Free Spin- Quay miễn phí

4 Scatter xuất hiện tại bất kỳ đâu, tính năng Vòng quay miễn phí với 10 vòng sẽ xuất hiện.

Mỗi Scatter bổ sung sẽ giúp người chơi kích hoạt thêm 02 vòng quay miễn phí.

Bắt đầu tính năng này hệ số thắng là 2x.

Tại bất kỳ vòng quay miễn phí nào, nếu 01 hoặc nhiều biểu tượng chiến thắng trên guồng, sau khi được trả thưởng những biểu tượng mới xếp tầng xuống và hệ số thắng tăng lên 2.

Những vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại.

Phần kết 

Dù rằng có hàng nghìn trò chơi slot games trên thị trường hiện nay nhưng việc lựa chọn sản phẩm chất lượng là điều thực sự cần thiết. Những yếu tố này giúp cho cuộc chơi trở nên trọn vẹn hơn và người chơi cũng được bảo toàn quyền lợi.

188bet vn và Kho Tàng Aztec đều có thể đáp ứng các nhu cầu trên. Người chơi thay vì ngần ngại hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và tham gia cùng 188bet. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *